Danilo tiết lộ khả năng rời Palmeiras chuyển đến Arsenal

  • 16:51 - 23/11/2022

Tin mới nhất liên quan đến Arsenal. Tiền vệ Danilo nói về khả năng chuyển đến đầu quân cho pháo thủ thành London, trong khi đó Nhà báo Fabrizio Romano phủ nhận thông tin Man City từ nay sẽ không bán người cho Arsenal.

Danilo nói về khả năng chuyển đến Arsenal

Tiền vệ Danilo của Palmeiras nói về những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình:

>>> Cập nhật: Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2022 mới nhất <<<

danilo-tiet-lo-kha-nang-roi-palmeiras-chuyen-den-arsenal
Danilo hứng thú với Arsenal

“Tôi thường không thích tham gia vào các vấn đề liên quan đến chuyển nhượng. Tôi nói với người đại diện của mình rằng chỉ cần nói chuyện với tôi khi nhận thấy đó là một đề nghị phù hợp.

“Sau đó, chúng tôi sẽ ngồi lại bàn bạc với Palmeiras và tìm ra phương án tốt nhất cho tất cả các bên. Arsenal quan tâm tôi, điều đó thật tuyệt, tại sao tôi lại không nói chuyện với họ cơ chứ. 

“Tôi cho rằng mình đủ trưởng thành để chơi bóng ở bất cứ giải đấu nào trên thế giới. Tôi sẵn sàng, vì Palmeiras đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Trong chia sẻ mới đây trên Substack cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano đã bác bỏ tin đồn Man City không còn muốn bán cầu thủ đến Arsenal sau khi để Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus gia nhập sân Emirates trong mùa Hè vừa qua.

Ở 1 diễn biến khác: Tin đồn cho rằng nội bộ The Citizens không hài lòng khi họ “tiếp tay” cho đội bóng giờ đang cạnh tranh ngôi đầu bảng với mình, tuy vậy Romano cho hay Man City không có lựa chọn nào khác trong mùa Hè vừa qua.

“Tôi có nghe thấy những đồn đoán về việc Manchester City không muốn tiếp tục bán cầu thủ cho Arsenal, sau khi Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko chứng tỏ họ là những bản hợp đồng thành công của Pháo Thủ.

>>> Xem trực tiếp: Các trận đấu World Cup chuẩn HD <<<

danilo-tiet-lo-kha-nang-roi-palmeiras-chuyen-den-arsenala
Man city vẫn sẽ bán người cho Arsenal

“Theo những gì tôi nghe được, nội bộ Man City chưa hề đưa ra quyết định nào như vậy. Tuy nhiên nhìn vào những màn trình diễn của Jesus và Zinchenko, cũng không lạ gì nếu họ không muốn tiếp tục tiếp tay cho Arsenal.

“Mặt khác, tôi nghĩ việc bán họ cho Arsenal không phải sai lầm. Man City cần tiền để thực hiện các thương vụ mua Erling Haaland, Kalvin Phillips và Manuel Akanji. Zinchenko/Gabriel cũng chỉ muốn gia nhập Arsenal, nên họ không có lựa chọn khác.”

Bình Luận

HB88

ONBET