Giải mã ý nghĩa hình xăm David Beckham: Thể hiện tình yêu tuyệt vời với Victoria

  • 21:18 - 15/09/2022

Một trong những chủ đề được anh em cực kì yêu thích và muốn khám phá là những câu chuyện dành riêng để nói về đời tư của các cầu thủ và chủ đề ngày hôm nay mà Xoilac Live muốn gửi đến anh em đó chính là những hình xăm của một trong những tiền vệ tài hoa nhất của bóng đá thế giới, một trong những người đàn ông được các fan hâm mộ nữ vô cùng mến mộ. Vâng, không ai khác đó chính là David Beckham, chàng tiền vệ điển trai bậc nhất của làng túc cầu thế giới.

Ngay trong bài viết này, Xoilac TV sẽ cùng anh em tìm hiểu về những hình xăm David Beckham và ý nghĩa của những hình xăm đó. Xin đính chính là bài viết này, Xôi Lạc TV không cổ xúy cũng như khuyến khích việc xăm người. Ở bài viết này đơn thuần chỉ là tìm hiểu về những hình xăm thú vị của David Beckham và ý nghĩa của chúng. Nào, cùng bắt đầu anh em.

hinh-xam-david-beckham
David Beckham có tổng cộng hơn 50 hình xăm trên cơ thể

Những hình xăm David Beckham và ý nghĩa của nó

Có thể khẳng định, David Beckham là cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng túc cầu thế giới, không chỉ với những fan hâm mộ nữ mà ngay cả với những fan nam trên toàn thế giới, David Beckham từ lâu đã gắn liền trong tâm khảm của những người yêu trái bóng tròn.

Và một trong những điều đặc biệt nhất là trên người anh ấy có rất nhiều hình xăm và lúc này thì chúng ta sẽ cùng giải nghĩa xem những hình xăm David Beckham trên cơ thể có ý nghĩa như thế nào thế.

hinh-xam-david-beckham
Hình xăm trên cổ thể hiện tình yêu với cô con gái Harper

Có thể nói, Beckham là một người nghiện xăm mình. Anh ấy có tổng cộng hơn 50 hình xăm trên cơ thể. Trên cổ anh là một bông hồng giống hình xăm trên cánh tay, tượng trưng cho cô con gái. Tuy nhiên, anh vẫn xăm thêm dòng chữ Pretty Lady và Harper tên của cô bé vì anh nghĩ đóa hồng ở cánh tay chưa đủ mạnh mẽ để diễn tả tình yêu của anh dành cho cô út.

Sau gáy, anh xăm thêm hình cây thánh giá có cánh thể hiện đức tin của anh với tôn giáo. Còn sau vành tai trái, anh xăm một đàn chim sải cánh bay. Hình tượng này giống như tinh thần của Beckham lúc còn ở Man United vậy.

hinh-xam-david-beckham
Sau vành tai trái, anh xăm một đàn chim sải cánh bay

Siêu sao người Anh có rất nhiều hình xăm quan trọng ở trên ngực, phía ngực phải là hình ảnh của một người phụ nữ lạc trong rừng. Chưa ai biết ý nghĩa chính xác của hình xăm này là gì còn ngực trái là bức họa của Chúa Jesu được ba thiên thần kéo lên khỏi hầm mộ, thiên thần đại diện cho ba cậu con trai sẽ chăm sóc Backham khi anh bước vào tuổi xế chiều. Phía trên hình ảnh đó chính là dòng chữ Harper đã đề cập ở trên.

Hình xăm David Beckham trên vai phải là của một thiên thần có cánh và dòng chữ “In the face of adversity” tạm dịch là đối mặt với nghịch cảnh, hình xăm nhắc nhở Beckham về những lỗi lầm trong quá khứ như những lần anh hóa quỷ trên đường biên vậy. Trên vai phải Beckham xăm hình tác phẩm Cupid và Psyche lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại La Mã từ thế kỷ 16.

hinh-xam-david-beckham
10 bông hồng trên cánh tay trái kỉ niệm tròn 10 năm ngày cưới của Beckham với Victoria

Beckham là người sống thiên về tình cảm. Anh xăm tận 10 bông hồng trên cánh tay trái vào năm 2009. Vì sao vậy? Vì năm đó kỷ niệm tròn mười năm ngày cưới của anh và Victoria. Ở cẳng tay phải, anh xăm thêm một hình thiên thần ở giữa những đám mây, còn ở cẳng tay trái là hình ảnh người phụ nữ mặc đồ lót được cho là hiện thân của vợ anh, Victoria.

Trên cùng cái tai đó ở má trong anh xăm dòng chữ Phạn với ý nghĩa Victoria nhưng có một sự cố nhỏ, dòng chữ đó khi phiên âm ra bị sai một chữ cái, nhưng may là lỗi này không nghiêm trọng.

Để tiếp tục thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ, với hình xăm trên mu bàn tay với dòng chữ Victoria, bàn tay trái của anh được xăm chữ Love và Lead with love. Tạm dịch là tình yêu đưa lối thật là lãng mạn.

Ở bên sườn phải, hình xăm David Beckham tiếp tục thể hiện với một đoạn trong kinh thánh, chếch xuống dưới một chút là hình người đàn ông sầu bi anh xăm để tưởng nhớ người ông của Beckham qua đời năm 2009, còn dọc mạn sườn bên trái, anh xăm dòng chữ Trung Quốc với ý nghĩa sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên.

Phía trên dòng chữ sát phần nách là hình xăm đại bàng, loài động vật yêu thích của anh và hình một thổ dân da đỏ. Beckham còn có vài hình xăm ấn tượng ở sau lưng. Năm 2000, anh xăm hình thiên thần dọc sống lưng kèm theo tên hai cậu con trai đầu. Ban đầu anh xăm hình chúa giê su với cánh tay dang rộng, nhưng vài năm sau, anh lại muốn hình xăm này mang tinh thần tự do nên anh đã xăm thêm đôi cánh lớn để hoàn thiện hình ảnh thiên thần hộ mệnh.

hinh-xam-david-beckham
David là cầu thủ có những hình xăm ấn tượng nhất trong giới bóng đá

Beckham còn rất nhiều hình xăm ở chân. Hình xăm David Beckham ở cẳng chân phải là hình ảnh đôi uyên ương đang ngồi xích đu nhìn nhau âu yếm, còn có một hình người phụ nữ cổ trang Á châu đang thổi sáo. Cẳng chân trái anh xăm hình đôi nam nữ thiên thần đang chạy trốn.

Hình xăm ở bắp chân trái của Beckham vẫn là một ẩn số. Đầu tiên là chú quạ thể hiện phần chìm trong tính cách của anh. Ở má bên kia của bắp chân trái là một hình khá bí ẩn, có vẻ giống như hệ mặt trời nhưng chưa có lời giải thích xác đáng. Liệu ý nghĩa của hình xăm David Beckham này là anh đang lên kế hoạch cùng Victoria thám hiểm vũ trụ nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới của họ chăng?

Lời kết

Khi ra mắt người hâm mộ bóng đá thế giới khi mới hết tuổi thiếu niên, có lẽ rất ít người nghĩ rằng David Beckham sẽ trở thành một người đàn ông như ngày hôm nay, một người đàn ông chững chạc và trên người có rất nhiều hình xăm. Anh em có cảm thấy ấn tượng với những hình xăm David Beckham và liệu rằng với anh em Việt Nam chúng ta, việc xăm mình thật sự có ý nghĩa. Có ý kiến đóng góp gì anh em để lại bên dưới phần bình luận cho Xoilac Live được biết. Còn bây giờ, chào tạm biệt anh em.

Bình Luận