Không chỉ tuyên bố chia tay Ronaldo, M.U còn chính thức không thanh toán một đồng nào cho anh 7

  • 08:02 - 23/11/2022

Rạng sáng ngày 23/11 theo giờ Việt Nam, Man United đã chính thức xác nhận thông báo chia tay, chấm dứt hoàn toàn hợp đồng trước thời hạn với C.Ronaldo.

Ronaldo mất số tiền khủng sau khi chia tay Man United

Trên trang chủ của Man United rạng sáng nay đã đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với C.Ronaldo, dù bản hợp đồng cũ của siêu sao người Bồ với đội chủ sân Old Trafford đến hết mùa này mới đáo hạn, nhưng sau những hành động gây Drama của Ronaldo vừa qua, thượng tầng đội bóng đã hết kiên nhẫn, United không thể giữ chân một người quay lưng lại với CLB.

>>> Click vào: Những đường Link xem World Cup 2022 sắc nét <<<

khong-chi-tuyen-bo-chia-tay-ronaldo-m-u-con-chinh-thuc-khong-thanh-toan-mot-dong-nao-cho-anh-7
Ronaldo và MU chính thức chia tay nhau

Chia tay Man United, Ronaldo sẽ không được nhận số tiền lương 15,7 triệu bảng còn lại của mùa giải này. Đồng thời câu lạc bộ thành Man cũng tuyên bboos không thanh toán tiền bản quyền hình ảnh, quảng cáo cho CR7.

Lý do được đưa ra rất đơn giản, phía Man United cáo buộc Ronaldo đã vi phạm nghiêm trọng những điều khoản ký kết giữa hai bên như việc từ chối ra sân trận gặp Tottenham hay thực hiện 1 cuộc phỏng vấn gây sốt toàn cầu với Piers Morgan. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu câu lạc bộ.

Phía Ronaldo và người đại diện cũng chấp nhận những cáo buộc của Man United và chấp nhận rời câu lạc bộ. Rõ ràng việc rời Man United ngay sau World Cup 2022 của anh 7 khiến người hâm mộ của anh bất ngờ. Cũng chẳng ai dám nghĩ đội bóng thành Man lại tuyên bố thông tin gây sốt vào thời điểm này. Dường như cả 2 bên đều đã cạn tình với nhau.

Chưa rõ bến đỗ mới của Ronaldo lúc này là đội bóng nào, nhưng anh là cầu thủ duy nhất ở World Cup lúc này không có đội bóng chủ quản của riêng mình nếu như không muốn nói là anh đang thất nghiệp.

Dẫu vậy trước mắt CR7 sẽ chỉ tập trung vào World Cup 2022 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Có lẽ bến đỗ tiếp theo của cựu sao Man United sẽ được công bố ngay sau khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khép lại.

>>> Click và thưởng thức: Highlight các trận đấu World Cup <<<

khong-chi-tuyen-bo-chia-tay-ronaldo-m-u-con-chinh-thuc-khong-thanh-toan-mot-dong-nao-cho-anh-5
Ronaldo cũng mất đi 15,7 triệu bảng tiền lương trong hợp đồng còn lại với MU

Do đã chia tay MU nên Ronaldo cũng lỡ cơ hội đối đầu Barcelona tại vòng knock-out Europa League diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Bình Luận

HB88

ONBET