Mason Greenwood: Lần thứ 2 hầu tòa và sự nghiệp dần đi vào ngõ cụt

  • 08:48 - 22/11/2022

Mason Greenwood đã tham dự phiên tòa kéo dài hơn 30 phút ở tòa án thành phố Manchester. Mọi tội trạng của anh sẽ được định đoạt sau đây 1 năm nữa, khoảng thời gian khá dài đủ để đánh bay những hy vọng trở lại sân cỏ nơi tiền đạo trẻ thuộc biên chế Man United.

Sự nghiệp của Greenwood đi vào ngõ cụt sau lần hầu tòa thứ 2

Như đã biết  Mason Greenwood đã vướng vào phải một bê bối nghiêm trọng hồi tháng 1/ 2022. Anh bị cô bạn gái cũ tố cáo có hành vi bạo lực và cưỡng hiếp. Drama này đã đẩy sự nghiệp của Mason xuống dốc không phanh, anh bị đội bóng chủ quản Man United thẳng tay loại khỏi đội hình, các hãng tài trợ và nhãn hàng đều đồng loạt chấm dứt hợp đồng với anh chàng mang bao tội lỗi.

>>> Không lạc hậu nếu cấp nhật: Bảng xếp hạng thi đấu các giải bóng đá uy tín <<<

mason-greenwood-lan-thu-2-hau-toa-va-su-nghiep-dan-di-vao-ngo-cut
Kết quả lần hầu tòa thứ 2 của Greenwood không khả quan

Mason Greenwood  đã phải qua 1 phiên điều trần hồi tháng 10/2022, lúc đó tòa án kết luận chưa đủ bằng chứng buộc tội và cần thêm thời gian để điều tra tội trạng. Đến rạng sáng ngày 21/11 vừa rồi, Mason tiếp tục trải qua phiên đều trần thứ 2.

Tại lần xét xử này, chứng cử đã được củng cố, và câu chuyện có thể sẽ khép lại vào ngày 27/11/2023, tức 1 năm sau, tính từ ngày kết thúc phiên điều trần thứ 2.

Thêm 1 năm nữa phải chờ đợi xem mình có bị định tội hay không sẽ là khoảng thời gian cực kỳ dằn vặt với Mason. Cơ hội để anh quay lại với bóng đá gần như bằng 0 nếu tòa tuyên án anh có tội.

Tại phiên điều trần thứ 2 này, Mason Greenwood đã hy vọng mọi chuyện kết thúc để anh có thể quay lại tập luyện cùng đội U23 M.U. Nhưng kết quả xét xử mới nhất của tỏa án đã khiến điều này tan thành mây khói.

Mason Greenwood đã gia hạn hợp đồng với Man United đến tận tháng 6/2025, điều này có nghĩa sao trẻ người Anh vẫn còn đến 2 năm hợp đồng với quỷ đỏ.

>>> Xoilacz có ngay: 100 đường Link xem bóng nhận thưởng <<<

mason-greenwood-lan-thu-2-hau-toa-va-su-nghiep-dan-di-vao-ngo-cut-2
Vụ án của Greenwood phải đến 27/11/2023 mới được xét xử

Hồi tháng 1, thời điểm Mason Greenwood bị cảnh sát Manchester bắt giữ, phía Man United đã đưa ra thông báo rõ ràng: Đội bóng  treo giò vô thời hạn với cầu tthủ 21 tuổi, và nếu cầu thủ của mình bị định tội hình sự thì câu lạc bộ sẽ không dung túng cho 1 kẻ tội phạm. 

Bình Luận

HB88

ONBET