Nâng lương tiến sát thỏa thuận: Man United chuẩn bị công bố gia hạn hợp đồng với Garnacho

  • 20:41 - 18/01/2023

Manchester United và người đại diện của Alejandro Garnacho đang bước vào vòng đàm phán nâng cao về một bản hợp đồng mới cho Mono Argentina. Mọi thứ sẽ nhanh chóng được hoàn tất mà thôi.

Hinh thành một bản hợp đồng mới

Garnacho đang nhận mức lương 7.000 bảng/tuần và còn hợp đồng đến hè 2024, hy vọng mọi thứ sẽ chốt lại với mức lương không quá cao để cho cu em còn có động lực cố gắng hơn nữa, để so sánh thì ngày xưa Mason Greenwood cũng chỉ nhận lương rơi vào khoảng 30.000 bảng/tuần mà thôi.

>>> Tham khảo: Tỷ lệ kèo ăn thưởng chắc thắng <<<

nang-luong-tien-sat-thoa-thuan-man-united-chuan-bi-cong-bo-gia-han-hop-dong-voi-garnachoa
Phần thưởng xứng đáng

Từ chỗ thái độ không đúng mực vào mùa hè và bị Erik ten Hag gạch tên khỏi đội hình xuất phát, đến việc liên tục được trao cơ hội ra sân, toả sáng và đem về những điểm số quan trọng cho United. Một mùa giải tuyệt vời của Garnacho.

Cần phải lưu ý trước khi chửi người đại diện của Garnacho. Bản hợp đồng mà Garnacho kí với MU khi chuyển từ Atletico Juvenil A là bản hợp đồng đào tạo trẻ với thời hạn 5 năm. Kéo dài từ 2020 cho đến hết tháng 7/2025, tức là thực tế sẽ còn 4+1 năm nữa.

Dù còn tới 3 năm nhưng việc gia hạn bây giờ có lẽ là cộng dồn đủ tới 2027 coi như là renew làm mới hợp đồng chuyên nghiệp. Cho nên mức lương £20-40k/ tuần có lẽ là vừa đủ cho con đường phát triển sự nghiệp về sau của Garnacho.

>>> Click và xem: Trực tiếp Ngoại hạng Anh tuần này <<<

nang-luong-tien-sat-thoa-thuan-man-united-chuan-bi-cong-bo-gia-han-hop-dong-voi-garnacho
1 bản hợp đồng mới chuẩn bị hình thành

Phong độ chói sáng của Garnacho với 2 bàn và 2 kiến tạo trong vòng 4 trận khiến anh nhận được nhiều sự tán dương của cánh báo chí xứ sở sương mù. May mắn là Garnacho mang quốc tịch Argentina, chứ mà là quốc tịch Anh thì có lẽ giờ đây tên em chắc đã nổi lềnh phềnh trên mặt báo cả tuần lễ rồi.

Nhưng phong độ cao của Alejando Garnacho không giúp cho chàng trai trẻ này được dự WC 2022. Kể cả khi Nico Gonzalez và Joaquin Correa dính chấn thương khi tập trung cùng với đội tuyển, HLV Lionel Scaloni phải gọi 2 gương mặt thay thế, nhưng thay vì Garnacho, ông đã chọn Angel Correa (Atletico Madrid) và Thiago Almada.

Ở một diễn biến khác, Borussia Dortmund cực kỳ muốn mượn Elanga ngay kỳ CN mùa đông này. Everton cũng là một đội bóng có hứng thú. Ưu tiên hàng đầu của Elanga là được ra sân nhiều hơn, và Dortmund là điểm đến lý tưởng.

Bình Luận

8XBET

8XBET