Ông Park căng thẳng trong buổi tập thứ 3:’Sẽ rất xấu hổ nếu năm nay lại thua Thái Lan’

  • 09:22 - 20/09/2022

Nếu như 2 buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ thì đến buổi tập thứ 3 này, huấn luyện viên Park Hang Seo đã bắt đầu căng thẳng khi ông liên tục la hét các học trò tập luyện.

HLV Park Hang Seo căng thẳng trong buổi tập thứ 3 của ĐT Việt Nam

Sáng ngày 20/9, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 3 trên sân vận động quận 7- TP. HCM.  Ngay sau khi bước xuống chuyến xe trở toàn đội, ông Park đã tỏ ra nghiêm nghị yêu cầu các học trò nhanh chóng thay đồ, mỗi người 1 chân 1 tay nhanh nhanh bê các dụng cụ ra sân để phục vụ cho việc tập luyện. 

>>> Cùng Cilck để xem: Trực tiếp bóng đá trận Hot <<<

ong-park-cang-thang-trong-buoi-tap-thu-3se-rat-xau-ho-neu-nam-nay-lai-thua-thai-lan
HLV Park Hang Seo căng thẳng ngay từ đầu buổi tập

Theo ghi nhận của các Phóng viên, ông Park trong buổi tập đã thét thẳng tai các học trò:“Các cậu phải chăm chỉ luyện tập. Muốn vô địch phải bắt đầu từ bây giờ, tôi sẽ không còn mặt mũi nào nếu năm nay các cậu lại để thua Thái Lan.”

Nhận thấy các Phóng viên đứng sát khu vực sân luyện tập, ông Park đã yêu cầu họ giữ khoảng cách để không lộ những thông tin mà ông và ban huấn luyện chỉ đạo. 

ong-park-cang-thang-trong-buoi-tap-thu-3se-rat-xau-ho-neu-nam-nay-lai-thua-thai-lan-5
HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò giữ sự tập trung

Sau khoảng 15 phút làm nóng cơ thể, ông Park yêu cầu các phóng viên chỉ được sử dụng các thiết bị ghi hình và tuyệt đối không sử dụng ghi âm. Sau đó ông Park liên tục chạy quanh sân tập chỉ đạo các học trò. Ở buổi tập hôm nay, chỉ có thủ thành Văn Toản là phải tập riêng do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Việc ông Park siết kỷ luật cũng là điều dễ hiểu, trong bối cảnh AFF Cup còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra, chưa kể ĐT Việt Nam lại chuẩn bị có trận đấu giao hữu ở cúp tam hùng với tuyển Singapore và Ấn độ. 2 trận đấu này nhằm test lực lượng mới để chuẩn bị đội hình cho AFF Cup cuối năm.

AFF Cup 2022 là giải đấu vô cùng quan trọng với đội tuyển Việt Nam khi mà chúng ta đặt mục tiêu vô địch. Khát khao phục hận một Thái Lan đã đánh bại chúng ta ở giải đấu năm ngoái là bùng cháy hơn bao giờ hết.

>>> Xoilac TV cập nhật: Lịch thi đấu bóng đá trong ngày <<<

ong-park-cang-thang-trong-buoi-tap-thu-3se-rat-xau-ho-neu-nam-nay-lai-thua-thai-lan-7
Chỉnh các học trò từng chút một

Dù 2 trận đấu với Singapore và Ấn độ chỉ mang tính chất của một trận đấu giao hữu nhưng kết quả vẫn được tính điểm trên bảng xếp hạng FIFA. Hơn nữa một kết quả tốt sẽ giúp các cầu thủ có tinh thần tốt trước khi bước vào AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Bình Luận